Dịch vụ giao nhận tích hợp 3PL

  

 

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động kinh doanh trong ngành giao nhận vận chuyển và kho bãi. DGS Logistics có thể phối hợp thực hiện nhuần nhuyễn các giải pháp logistics, giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt chuỗi cung ứng, thúc đẩy nguồn chảy nguyên phụ liệu đầu vào từ nhà cung cấp, phân phối hàng hóa đến tay người tiêu dùng nhanh chóng, an toàn, chính xác.
Chuỗi cung ứng hậu cần mà DGS Logistics cung cấp bao gồm kê khai hải quan, thông quan hàng hóa, các chứng từ giao nhận, vận chuyển, bốc dỡ hàng,…để đảm bảo hàng hóa đến đúng nơi quy định.v.
DGS đang từng ngày phát triển mảng dịch vụ 3 PL để các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho các hoạt động kinh doanh cũng như hạn chế được việc đầu tư những thứ không cần thiết như là mua các phương tiện để vận chuyển hàng hóa hay là các thiết bị, chi phí thuê người vận chuyển hàng hóa đến cho khách hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ 3PL cũng giúp cho việc điều hành logistics được hiệu quả hơn và giảm bớt những thiệt hại không mong muốn.

Để được tư vấn hoặc báo giá về dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

Phòng Dịch Vụ Khách Hàng

DGS LOGISTICS CO., LTD.

Số 189, đường Nguyễn Xí, Phường.26, Quận Bình Thạnh, Tp  Hồ Chí Minh.

Tel:  (+84) 28 62902008

Hotline: 0903 095 503

Email: lilytram.tran@dgs.com.vn, info@dgs.com.vn      

Website: www.dgs.com.vn