Dịch vụ thương mại điện tử

 

Làn sóng bán lẻ trực tuyến trong những năm gần đây không có dấu hiệu suy giảm và tăng không ngừng. TMĐT trên thế giới và trong nước sẽ thúc đẩy ngành logistics theo hướng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Thích nghi, thay đổi để phát triển vươn lên hay chấp nhận để bị cạnh tranh và thôn tính sẽ phụ thuộc vào nhận thức tình thế và con đường mà các doanh nghiệp lựa chọn. Nắm bắt được xu hướng đó, DGS cũng đang xác định được mục tiêu dài hạn, là một phần không thể thiếu triển vọng nghề logistics trong tương lai.
DGS Logistics cung cấp các tuyến dịch vụ ưu việt và khả năng kết nối với các cửa ngõ chính, giúp hàng hóa đến/đi tất cả các quốc gia trên thế giới. Chúng tôi đảm bảo các lô hàng đúng hạn và thủ tục thông quan tại mọi cửa khẩu vận chuyển. Nhờ Liên minh mạng lưới vận chuyển hàng hóa toàn cầu của chúng tôi với WCA, LOGNET, TWIG, JC Trans, GLA, WTC v.v., chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ logsitics tốt nhất đáp ứng cho nền kinh tế thương mại điện tử như hiện nay.
Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, mạng lưới dịch vụ rộng khắp trên cả nước và trong khu vực, chúng tôi đã và đang tập trung phát triển cung cấp Dịch vụ tiếp vận phục vụ cho các khách hàng trong và ngoài nước với tiêu chí: “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”.
Với tầm nhìn trở thành một trong những Nhà cung cấp Dịch vụ logistics uy tín hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ thông qua giải pháp tối ưu, ứng dụng công nghệ thông tin, trang thiết bị chuyên dụng phát huy tối đa nguồn nhân lực để đảm bảo chuỗi cung ứng một cách hiệu quả nhất.

Để được tư vấn hoặc báo giá về dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

Phòng Dịch Vụ Khách Hàng

DGS LOGISTICS CO., LTD.

Số 189, đường Nguyễn Xí, Phường.26, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

Tel:  (+84) 28 62902008

Hotline: 0903 095 503

Email: lilytram.tran@dgs.com.vn, info@dgs.com.vn       

Website: www.dgs.com.vn