Vận chuyển hàng lẻ

 

DGS Logistics hiện nay đứng đầu về dịch vụ gom hàng lẻ (hàng consol) tại Việt nam và nhận hàng từ TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Cần thơ đi các Nước trong khu vực châu Á nói riêng và vươn tới EU, USA nói chung. Chúng tôi đã hình thành và cùng phát triển với hệ thống đại lý Quốc tế chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong việc đóng hàng lẻ cũng như khai thác hàng lẻ (hàng consol),  Chúng tôi cam kết sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng và tư vấn những phương án vận chuyển hàng lẻ phù hợp , tiết kiệm và an toàn nhất.

Với dịch vụ gom hàng lẻ thời gian này chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi gom hàng lẻ đi trực tiếp các tuyến: Singapore, HongKong, Thượng Hải, Semarang, Jakarta, Nhật Bản. DGS Logistics đang tiếp tục phát triển thêm các dịch vụ gom hàng trực tiếp đi đến các cảng chính của các nước khác như: Manila, Busan, UAE, Surabaya…

DGS là một trong những đơn vị tiên phong trong việc gom hàng lẻ trực tiếp đi Hoa Kỳ , dịch vụ này phát triển từ những ngày đầu thành lập và hoạt động ổn định qua các năm với sản lượng trung bình hàng năm đạt 50T (teu)/năm, tương đương 3,500 CBM/năm. DGS Logistics ký kết hợp đồng với Tân Cảng Cát Lái cung cấp kho thuê và công nhân đóng hàng vào thứ 5 tuần cho mỗi chuyến tàu chạy từ cảng Cát Lái.

Đánh giá lợi thế cạnh tranh của dịch vụ hàng lẻ ở các khía cạnh sau:

  • Dịch vụ đa dạng vận chuyển đến tất cả các tiểu bang của Hoa Kỳ
  • Đội ngũ quản lý và nhân viên người Việt làm việc tại DGS U.S hỗ trợ khách hàng về rào cản ngôn ngữ, tư vấn cho khách hàng về các quy định của hải quan Mỹ khi xuất khẩu.
  • Sở hữu hệ thống khai AMS (Automatic Manifest System) khai báo trực tuyến từ Việt Nam
  • Bond và giấy phép FMC cung cấp dịch vụ khai báo ISF cho nhà nhập khẩu
  • Sở hữu kho hàng tại Hoa Kỳ cung cấp và phân phối hàng theo yêu cầu của khách hàng
  • Sở hữu xe container và xe tải để phục vụ dịch vụ door to door cho khách hàng.
  • Tương tác nhanh chóng và giải quyết công việc phát sinh kịp thời dù chênh lệch múi giờ giữa Việt Nam và Hoa kỳ.

Với đội ngũ nhân viên được huấn luyện, đào tạo nghiệp vụ vận tải chuyên nghiệp nhất cho lĩnh vực vận chuyển hàng lẻ các tuyến, cùng sự trách nhiệm trong công việc sẽ tư vấn cụ thể, đàm phán nhanh chóng kí kết hợp đồng và triển khai dịch vụ cho khách hàng.

Để được tư vấn hoặc báo giá về dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

Phòng Dịch Vụ Khách Hàng

DGS LOGISTICS CO., LTD.

Số 189, đường Nguyễn Xí, Phường.26, Quận Bình Thạnh, Tp  Hồ Chí Minh.

Tel:  (+84) 28 62902008

Hotline: 0903 095 503

Email: lilytram.tran@dgs.com.vn, info@dgs.com.vn      

Website: www.dgs.com.vn