Vận chuyển hàng xuyên biên giới Campuchia, Lào

 

 

Việt Nam là cửa ngõ Đông Dương và là một nước thuộc Tiểu vùng sông Mêkông – một khu vực quốc tế của lưu vực sông Mê Kông ở Đông Nam Á. Đây là khu vực có hơn 300 triệu dân với sáu quốc gia gồm Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan, Việt Nam và Trung Quốc (đặc biệt là tỉnh Vân Nam và tỉnh Quảng Tây). Với tầm quan trọng này, vận tải xuyên biên giới trở thành sự quan tâm chính của DGS Logistics trong những năm gần đây.
Chúng tôi cũng có mối quan hệ tốt với các đối tác đáng tin cậy và chính quyền địa phương trong từng lãnh thổ nhằm cung cấp cho khách hàng tất cả các loại hình dịch vụ có tính linh hoạt với lịch trình và giá cả cạnh tranh. Chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ hàng lẻ (LCL), hàng nguyên Container (FCL) với các điều khoản vận chuyển như DAP, DDP, DDU đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

DGS Logistics chuyên vận chuyển hàng hóa đường bộ đi Campuchia, Lào và ngược lại, bao gồm:

  •  Dịch vụ hàng quá cảnh từ các cảng của Việt Nam sang Cambodia, Lào và ngược lại bằng đường bộ qua các cặp cửa khẩu quốc tế như Mộc Bài / Bavet, Hoa Lu / Trapeang Sre, Xa Mát / Trapeang Plong Pir giữa Việt Nam và Cambodia; Cầu Treo / Namphao, Lao Bảo / Huoi Ka’ki giữa Việt Nam và Lào.
  • Dịch vụ hàng xuất / nhập từ Việt Nam sang Cambodia, Lào bằng đường bộ.
  • Dịch vụ giao nhận hàng với các điều kiện Ex-work, Door-to-door, DDP hoặc DDU tại Phnompenh.
  • Xuất / nhập khẩu ủy thác tại Cambodia.
     

Để được tư vấn hoặc báo giá về dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

Phòng Dịch Vụ Khách Hàng

DGS LOGISTICS CO., LTD.

Số 189, đường Nguyễn Xí, Phường.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Tel:  (+84) 28 62902008

Hotline: 0903 095 503

Email: lilytram.tran@dgs.com.vn, info@dgs.com.vn       

Website: www.dgs.com.vn