Vận chuyển đường hàng không

 

DGS Logistics cung cấp dịch vụ vận tải đường hàng không với lịch trình đảm bảo và giá cước phù hợp, đúng theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Với đội ngũ nhân viên dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý nhanh các tình huống phát sinh trong vận tải đường hàng không, khả năng giữ chỗ ngay cả trong những mùa cao điểm. DGS Logistics được cấp chứng nhận Air agency và kí kết hợp đồng với nhiều đại lí hãng bay lớn.

 

Dịch vụ vận tải đường hàng không của DGS Logistics :
Đại lý bán cước và hợp đồng vận chuyển với nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới với tần suất bay cao, tải trọng lớn và bay đến hầu hết mọi nơi trên thế giới như các hãng hàng không: Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Japan Airlines, China Airlines, Eva Air, Korean Airlines, Asiana Airlines, United Airlines, Lufthansa Airlines, Air France, Cargolux, Vietnam Airlines….
Về giao nhận, chúng tôi đảm nhận các dịch vụ đa dạng từ kho chủ hàng cho đến sân bay hoặc kho của người nhận (airport-airport, door-airport, airport-door, door-door).
Ưu điểm lớn nhất của vận tải hàng không là có tốc độ cao nhất trong các phương thức vận tải. Tính an toàn cao, ít xảy ra tai nạn hơn so với vận tải đường bộ, vận tải đường biển và đường sắt. Phí bảo hiểm vận chuyển thấp và ít rủi ro hơn các phương thức khác.
Để được tư vấn hoặc báo giá về dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

Phòng Dịch Vụ Khách Hàng

DGS LOGISTICS CO., LTD.

Số 189, đường Nguyễn Xí, Phường.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Tel:  (+84) 28 62902008

Hotline: 0903 095 503

Email: lilytram.tran@dgs.com.vn, info@dgs.com.vn      

Website: www.dgs.com.vn