Khai thuê hải quan

 

Thủ tục hải quan luôn là một khâu phức tạp của vận chuyển quốc tế. Thuế quan, mã số, giấy phép, định giá, v.v., làm cho việc điều hướng quy trình trở thành một trải nghiệm phức tạp.

Khách hàng được hưởng lợi trực tiếp từ kiến thức địa phương của các chuyên gia được đào tạo, có kinh nghiệm của chúng tôi. Chúng tôi thực hiện thủ tục hải quan tại tất cả các cảng nhập cảnh chính và duy trì cách tiếp cận tuân thủ đầy đủ để giảm sự chậm trễ của hàng hóa. Thành tích đã được kiểm chứng của chúng tôi về việc thông quan thành công các lô hàng phức tạp tạo nên thương hiệu đáng tin cậy và sự hiểu biết toàn diện của chúng tôi về các chính sách và thủ tục địa phương.

Chuỗi dịch vụ khai báo hải quan bao gồm:

  • Dịch vụ khai báo hải quan hàng xuất nhập gồm hàng nguyên tàu, hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng rời với đa dạng các mặt hàng như gỗ, quần áo, vải, móc áo, trang trí hội thất, nhựa, trang thiết bị máy móc, hàng nguy hiểm, ôtô…
  • Thực hiện thông quan cho tất cả các loại hình như kinh doanh, đầu tư, tạm nhập tái xuất, tạm xuất - tái nhập, gia công, sản xuất xuất khẩu, hàng mẫu, hàng phi mậu dịch, hàng kho ngoại quan…Tùy thuộc vào từng loại hình thông quan khác nhau, DGS Logistics đảm bảo các giai đoạn được thực hiện một cách an toàn và nhanh nhất (từ khâu mở hợp đồng gia công đến khi thanh khoản hợp đồng gia công, từ khâu lập danh mục máy móc thiết bị nhập khẩu, lập danh mục nguyên phụ liệu nhập khẩu, lập bộ hồ sơ tờ khai nhập khẩu, lập định mức, lập bộ hồ sơ tờ khai xuất khẩu).
  • Dịch vụ thông quan đối với tất cả các loại hình hàng hoá xuất nhập khẩu là hàng hàng viện trợ, hàng dự án, hàng triển lãm, hàng quá cảnh tại các chi cục hải quan cửa khẩu và các khu vực Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nam, TpHCM, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu…

Lợi thế cạnh tranh của DGS Logistics:

  • Đội ngũ nhân sự với kinh nghiệm từ trên 5 năm chuyên làm chứng từ như truyền tờ khai hải quan, làm E-C/O, hun trùng, kiểm dịch thực vật và các chứng từ khác đúng hạn.
  • Áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001-2015 vào quy trình tác nghiệp, theo đó mọi công việc của nhân viên, quản lý đều được kiểm soát thời gian và hạn hoàn thành tránh các rủi ro phát sinh .
  • Tư vấn miễn phí cho khách hàng  về loại hình  khai hải quan phù hợp, tính thuế, áp mã hàng phù hợp (HS code), áp giá hải quan, làm các loại C/O, giấy kiểm dịch, hoàn thuế nhập khẩu và các chính sách thuế khác có liên quan.
  • Tư vấn hồ sơ và cách thức thực hiện báo cáo quyết toán hàng năm, kiểm tra sau thông quan.
  • Cung cấp các thông tin hữu ích về các quy định của các nước khác xuất từ Việt Nam, cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan tại nơi đến.
  • Được cấp giấp phép đại lý Hải quan, DGS Logistics thay mặt nhà xuất nhập khẩu đứng tên trên tờ khai hải quan.
  • Được cấp giấy phép vận tải đa phương thức, DGS Logistics thực hiện dịch vụ khai Hải quan ngày càng đa dạng tại các cửa khẩu Việt nam - Campuchia, Việt nam - Lào, Việt nam - Trung Quốc…

Để được tư vấn hoặc báo giá về dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

Phòng Dịch Vụ Khách Hàng

DGS LOGISTICS CO., LTD.

Số 189, đường Nguyễn Xí, Phường.26, Quận Bình Thạnh, Tp  Hồ Chí Minh.

Tel:  (+84) 28 62902008

Hotline: 0903 095 503

Email: lilytram.tran@dgs.com.vn, info@dgs.com.vn      

Website: www.dgs.com.vn