Vận chuyển nội địa

 

DGS Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ đặc biệt là tuyến vận chuyển Bắc Nam với dịch vụ trọn gói door to door theo yêu cầu của khách hàng. DGS có bảo hiểm trách nhiệm của người vận chuyển nên khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của DGS.

Với kinh nghiệm hơn 14 năm trong ngành giao nhận và kinh doanh kho bãi, DGS có thể nắm bắt và thực hiện hiệu quả mọi nhu cầu về vận chuyển và giao nhận của khách hàng từ những lô hàng siêu trường siêu trọng cho các dự án lớn cho đến các các món hàng nhỏ vận chuyển qua cửa khẩu sân bay. Thế mạnh trong dịch vụ logistics của DGS là sự kết hợp nhuần nhuyễn tất cả các khâu trong quá trình vận chuyển và đảm bảo khai quan đúng hạn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Rất nhiều công ty đa quốc gia như Pepsi, P&G, Uni President, Colgate Palmolive, Friesland Campina, Texhong… đã tin tưởng và giao cho DGS đảm nhận công tác giao nhận hàng hóa theo yêu cầu an toàn và đúng hạn.

DGS cung cấp chuỗi dịch vụ logistics từ khâu nhận hàng, tổ chức đóng gói, lưu kho, thuê phương tiện vận tải, thủ tục hải quan… và giao hàng đến điểm cuối (thường là kho, nhà máy hoặc công trường) theo chỉ định của chủ hàng, được khách hàng lựa chọn. Với phương châm “Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng” giúp cho dịch vụ của DGS luôn đi đầu và mang đến hiệu quả cao cho khách hàng.

 

Các dịch vụ chuỗi logistics của DGS gồm:

  • Chứng từ, bảo hiểm, giám định.
  • Xếp dỡ hàng.
  • Vận chuyển nội địa.
  • Kiểm đếm.
  • Đóng gói, nhãn hàng.
  • Lưu kho.
  • Phân phối.
  • Dịch vụ giao hàng tận nơi.

DGS Logistics hiện đang phát triển hoạt động ICD tại khu vực trung tâm Logistics Thủ Đức, TP. HCM giúp hoàn thiện chuỗi cung ứng dịch vụ cho khách hàng.

Để được tư vấn hoặc báo giá về dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

Phòng Dịch Vụ Khách Hàng

DGS LOGISTICS CO., LTD.

Số 189, đường Nguyễn Xí, Phường.26, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

Tel:  (+84) 28 62902008

Hotline: 0903 095 503

Email: lilytram.tran@dgs.com.vn, info@dgs.com.vn      

Website: www.dgs.com.vn