CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “NGÀY VUI CHO EM” TẠI PHƯỚC KHÁNG, NINH THUẬN CỦA DGS LOGITICS

Với chủ đề ‘’Ngày vui cho em ‘’ và khởi phát từ tấm lòng từ thiện và tinh thần tương thân tương ái, DGS Logistics muốn chia sẻ chút khó khăn với các em nhỏ vùng sâu vùng xa. Vừa qua, được sự hỗ trợ của ban giám hiệu và Qúi thầy cô trường Tiểu học Phước Kháng đã làm cầu nối để công ty DGS đến gần hơn với các em học sinh tại vùng núi cao này.

 

Vào ngày 26.11.2022, Đoàn công tác từ thiện DGS đã có chuyến đi đến Tiểu học Phước Kháng nằm ở huyện Thuận Bắc tỉnh Ninh Thuận. Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, chúng tôi thăm và tặng các phần quà cho các em học sinh. Hành trình chia sẽ yêu thương của DGS đến với những trẻ em vùng sâu vùng xa nghèo khó. Của ít lòng nhiều, DGS đã mang đến cho các em một ngày vui chơi thoải mái, đầy năng lượng tích cực, đồng thời DGS cũng trao một số món quà nho nhỏ đến các em, tuy không nhiều nhưng cũng phần nào hỗ trợ vật chất lẫn tinh thần để các em có thêm động lực cho tương lai phía trước.

 

 

Chúng tôi đã có dịp trao đổi, giao lưu cùng các thầy cô vùng cao và bà con cô bác nơi đây. Mặc dù cuộc sống không được đầy đủ, còn nhiều khó khăn nhưng trên khuôn mặt họ lúc nào cũng luôn tươi cười, rạng rỡ. Chính điều hạnh phúc này đã làm cho khoảng cách giữa mọi người trở nên gần gũi, thân quen hơn.

 

 

 

Tuy tập thể anh chị em DGS mỗi người một gia cảnh khác nhau, nhưng trên chuyến đi từ thiện này tất cả đều mang theo cùng một nhiệt huyệt, một tấm lòng, muốn đóng góp công sức ít nhiều. Chuyến  đi từ thiện này, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn 500 phần quà để gửi tặng các em . Những món quà tuy nhỏ (gạo, mì,bánh , sữa, phong thư, xe đap..,) nhưng chứa đựng tình yêu thương sâu sắc dối với trẻ vùng vùng cao.

 

 

 

 

Chuyến đi từ thiện diễn ra thành công tốt đẹp, thứ nhất là nhờ vào sự tài trợ, tạo điều kiện của Ban Lãnh Đạo DGS Logistics. Và thứ hai là sự giúp đỡ nhiệt tình của các thầy cô trường tiểu học Phước Kháng. Một lần nữa, chúng tôi xin kính chúc cho quí thầy cô luôn dồi dào sức khỏe và nhiệt huyết trong sự nghiệp trồng người cao quí. Xin chúc cho các Anh Chị em DGS Logistics sau chuyến đi này có thêm những nhận thức mới về tình cảm con người, đẩy mạnh tinh thần phấn đấu xây dựng công ty phát triển hơn, như đồng nghĩa với việc tăng quỹ phúc lợi nhiều hơn, tăng thêm nhiều chuyến đi từ thiện góp phần chia sẻ những hoàn cảnh còn khó khăn trong xã hội!

 

 

 

TIN LIÊN QUAN

DGS LOGISTICS - CÁNH TAY ĐẮC LỰC CHO DOANH NGHIỆP XUẤT NHẬP KHẨU

11 - 07 - 2023

DGS Logistics là công ty chuyên cung cấp các giải pháp về vận chuyển quốc tế bằng đường biển, hàng không, đường bộ... và tiếp vận hậu cần, thủ tục hải quan xuất nhập khẩu cho các Doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa trong nước và quốc tế.

CÔNG TY TNHH DGS LOGISTICS ỦNG HỘ QUỸ VÌ NGƯỜI NGHÈO – QUẬN BÌNH THẠNH

19 - 11 - 2022

Ngày 18/11/2022 tại Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Bình Thạnh, Công ty TNHH DGS Logistics đã ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” , những hoàn cảng đặc biệt khó khăn số tiền 200,000,000 đồng.

CEO TRẦN THỊ TÚ TRÂM – Cánh tay đắc lực cho Doanh Nghiệp Xuất Nhập Khẩu - TGĐ Công ty TNHH DGS Logistics.

11 - 10 - 2022

Chị TRẦN THỊ TÚ TRÂM hiện là TGĐ Công ty TNHH DGS Logistics Việt Nam, công ty chuyên cung cấp các giải pháp về vận chuyển quốc tế bằng đường biển, hàng không, đường bộ... và tiếp vận hậu cần, thủ tục hải quan Xuất nhập Khẩu cho các Doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa trong nước và quốc tế.

LỄ KỈ NIỆM 13 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY DGS LOGISTICS VIỆT NAM

11 - 07 - 2022

Ngày 10 tháng 07 năm 2022 vừa qua,Tại khách sạn Orchids Saigon Hotel. Công Ty TNHH DGS Logistics Việt Nam đã long trọng tổ chức "Lễ kỉ niệm 13 năm thành lập công ty DGS Logistics (10/07/2009 – 10/07/2022). Chương trình sinh nhật này có sự tham dự bà Trần Thị Tú Trâm Tổng giám đốc công ty DGS Logistics,các Quý khách mời , cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty