CÔNG TY TNHH DGS LOGISTICS ỦNG HỘ QUỸ VÌ NGƯỜI NGHÈO – QUẬN BÌNH THẠNH

 

DGS Logistis ủng hộ quỹ " Vì người nghèo" năm 2022

 

Ngày 18/11/2022 tại Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Bình Thạnh, Công ty TNHH DGS Logistics đã ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” của quận số tiền 200,000,000 đồng. Đây là hoạt động thường niên hàng năm của Công ty, nhằm hỗ trợ người dân lao động nghèo san sẻ gánh nặng trong cuộc sống.

 

Buổi trao quà được tổ chức tại hội trường Ủy ban Nhân dân phường 25, với sự có mặt của có các đồng chí Lê Nguyễn Hồng Quang, Trưởng Ban Tổ chức Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố; đồng chí Nguyễn Văn Cảnh, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy, đồng chí Nguyễn Minh Nhơn, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; đại diện Công An quận ,Thượng tọa Thích Tâm Chơn, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam quận, đại diện công ty TNHH DGS Logistics và  bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

 

Từ nguồn vận động được, Ban vận động Qũy ''Vì người nghèo '' sẽ quản lý và sử dụng Quỹ từ quận đến phường để xây dựng nhà tình thương, sửa chữa chống dột, trao tặng học bổng, hỗ trợ vốn, phương tiện sinh kế, thẻ bảo hiểm y tế, khám chữa bệnh miễn phí... Năm 2021, tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống người dân trên địa bàn. Hiện nay, trên địa bàn quận Bình Thạnh vẫn còn 1.849 hộ nghèo, 1.370 hộ cận nghèo và 6.644 hộ có hoàn cảnh khó khăn đang cần sự quan tâm hỗ trợ để ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

 

 

  Thư cảm ơn của Qũy '' Vì người nghèo' quận Bình Thạnh 

 

Chương trình là một hoạt động ý nghĩa thể hiện truyền thống "tương thân tương ái" của DGS Logistics trong suốt nhiều năm qua. Đặc biệt là trong năm qua, bà con đã gặp phải rất nhiều khó do dịch bệnh COVID-19 gây ra. Hy vong rằng, phần quà mà DGS đã gửi đến sẽ giúp cho cho bà con giảm bớt gánh nặng cuộc sống trong giai đoạn khó khăn sau đại dịch và nhiều người lao động, công nhân bị mất việc làm như hiện nay. 

 

 

 

 

TIN LIÊN QUAN

DGS LOGISTICS - CÁNH TAY ĐẮC LỰC CHO DOANH NGHIỆP XUẤT NHẬP KHẨU

11 - 07 - 2023

DGS Logistics là công ty chuyên cung cấp các giải pháp về vận chuyển quốc tế bằng đường biển, hàng không, đường bộ... và tiếp vận hậu cần, thủ tục hải quan xuất nhập khẩu cho các Doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa trong nước và quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “NGÀY VUI CHO EM” TẠI PHƯỚC KHÁNG, NINH THUẬN CỦA DGS LOGITICS

30 - 11 - 2022

Với chủ đề ‘’Ngày vui cho em ‘’ và khởi phát từ tấm lòng từ thiện và tinh thần tương thân tương ái, DGS Logistics muốn chia sẻ chút khó khăn với các em nhỏ vùng sâu vùng xa. Vừa qua, được sự hỗ trợ của ban giám hiệu và Qúi thầy cô trường Tiểu học Phước Kháng đã làm cầu nối để công ty DGS đến gần hơn với các em học sinh tại vùng núi cao này

CEO TRẦN THỊ TÚ TRÂM – Cánh tay đắc lực cho Doanh Nghiệp Xuất Nhập Khẩu - TGĐ Công ty TNHH DGS Logistics.

11 - 10 - 2022

Chị TRẦN THỊ TÚ TRÂM hiện là TGĐ Công ty TNHH DGS Logistics Việt Nam, công ty chuyên cung cấp các giải pháp về vận chuyển quốc tế bằng đường biển, hàng không, đường bộ... và tiếp vận hậu cần, thủ tục hải quan Xuất nhập Khẩu cho các Doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa trong nước và quốc tế.

LỄ KỈ NIỆM 13 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY DGS LOGISTICS VIỆT NAM

11 - 07 - 2022

Ngày 10 tháng 07 năm 2022 vừa qua,Tại khách sạn Orchids Saigon Hotel. Công Ty TNHH DGS Logistics Việt Nam đã long trọng tổ chức "Lễ kỉ niệm 13 năm thành lập công ty DGS Logistics (10/07/2009 – 10/07/2022). Chương trình sinh nhật này có sự tham dự bà Trần Thị Tú Trâm Tổng giám đốc công ty DGS Logistics,các Quý khách mời , cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty