DGS LOGISTICS - CÁNH TAY ĐẮC LỰC CHO DOANH NGHIỆP XUẤT NHẬP KHẨU

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu và rộng hiện nay, các doanh nghiệp xuất nhập khẩu ngày càng trao đổi hàng hóa nhiều hơn thì logistics là mảng đóng vai trò rất quan trọng. Song song với việc hỗ trợ các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, kết nối giao thương, các công ty logistics giúp vận chuyển hàng hóa quốc tế như một ''cánh tay đắc lực'' cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu và đó cũng là lí do ra đời của DGS Logistics. Công Ty TNHH DGS Logistics Việt Nam (DGS Logistics) được thành lập năm 2009 với ngành nghề kinh doanh chính trong lĩnh vực giao nhận vận tải quốc tế. Trải qua hơn 14 năm hình thành và phát triển, DGS Logistics trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế, dịch vụ giao nhận, khai thuê hải quan, khai thác kho bãi và vận chuyển nội địa hàng đầu tại Việt Nam.

 

Ngày 08 tháng 07 năm 2023 vừa qua, Công Ty TNHH DGS Logistics Việt Nam đã long trọng tổ chức "Lễ kỉ niệm 14 năm thành lập công ty DGS Logistics (10/07/2009 – 10/07/2023). Chương trình kỉ niệm này có sự tham dự các Quý khách hàng và đối tác lâu năm, cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

 

Tập thể cán bộ, nhân viên DGS Logstics tại buổi lễ

 

 

Công ty TNHH DGS Logistics ra đời  ngày 10 tháng 07 năm 2009 tại trụ sở chính 189 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh do bà Trần Thị Tú Trâm sáng lập kiêm Tổng giám đốc công ty. Với tâm huyết và kinh nghiệm lâu năm trong ngành giao nhận vận chuyển quốc tế cùng các cổ đông sáng lập đã không ngừng nỗ lực để xây dựng DGS Logistics phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng trở thành công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Logistics, dịch vụ vận tải quốc tế, dịch vụ giao nhận, khai thuê hải quan, khai thác kho bãi và vận chuyển nội địa. Có thể nói rằng DGS là ''Cánh tay đắc lực'' cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa trong nước và quốc tế. Suốt hai năm Covid-19 hoành hành, tập thể DGS Logistics  đồng lòng, đồng sức xây dựng nên đội ngũ vững mạnh, nhanh, nhạy phối hợp nhịp nhàng để đồng hàng cùng các doanh nghiệp. DGS Logistics cũng là thành viên chính thức của nhiều tổ chức giao nhận vận tải uy tín trong và ngoài nước.

 

Chặng đường 14 năm tuy không quá dài nhưng với một doanh nghiệp nó cũng là một chặng đường đủ để khẳng định sự thành công. Trước những thách thức và sự cạnh tranh ngày càng lớn, Công ty TNHH DGS Logistics vẫn tự tin phát triển để đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Với tâm huyết và kinh nghiệm lâu năm trong ngành giao nhận vận chuyển quốc tế, tập thể công ty đã không ngừng nỗ lực để xây dựng DGS Logistics phát triển mạnh mẽ và đạt được thành tựu to lớn.

 

 

Tập thể cán bộ, nhân viên DGS Logstics tại buổi lễ

 

Với Slogan “WE ARE FOR YOU” trong hơn 14 năm qua, DGS Logistics luôn nỗ lực phục vụ khách hàng những dịch vụ tốt nhất, tới ưu nhất, qua đó mang tới sự hài lòng, yên tâm khi sử dụng dịch vụ của DGS Logistics. Với mục tiêu trở thành một trong những công ty dẫn đầu Việt Nam về ngành Logistics vào năm 2030, DGS Logistics luôn nỗ lực để cải tiến chất lượng dịch vụ, xây dựng đội ngũ, chăm lo đời sống cho các thành viên trong công ty, kiến tạo và trao các giá trị cộng đồng, để tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững, lâu dài và rộng khắp.

 

Gía trị cốt lõi của DGS Logistics là TÂM - TRÍ - TÍN - CHUYÊN - THẤU, DGS luôn đặt sự tận tâm làm nền tảng cho mọi vấn đề. Trong công việc thì luôn tìm giải pháp tối ưu nhất. Liên tục cải tiến qui trình, nâng cao trí thức, kiến thức kinh nghiệm để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng dựa trên nền tảng văn hóa: “Lấy khách hàng làm trung tâm” giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn DGS Logistics. DGS trọng uy tín như trọng mạng sống của mình nên sẽ không ngừng cập nhật thông tin thị trường, kiến thức chuyên môn sâu và DGS luôn thấu cảm và sát cánh đồng hành cùng với khách hàng trên mọi hành trình. 

 

 

Tập thể DGS Logstics tham gia teambuilding 

 

Các hoạt động chia sẻ cộng đồng cũng được DGS LOGISTICS rất quan tâm. Đội ngũ Công ty DGS Logistics thành lập ban thiện nguyện chuyên thực hiện các công việc từ thiên giúp đỡ các tổ chức, các mảnh đời khó khăn và các em nhỏ vùng sâu vùng xa. Hành trình chia sẽ yêu thương của DGS đến với những trẻ em vùng sâu vùng xa nghèo khó. Ngoài ra, DGS luôn đồng hành cùng các hiệp hội doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tạo điều kiện cho sinh viên thực tập để nâng cao kiến thức và nâng cao kiến thức chuyên môn và định hướng nghề nghiệp cho các em.

 

 

 

 

Tập thể DGS Logstics trong chuyển thiện nguyện Ninh Thuận 2022

 

Tập thể DGS Logistics rất trân trọng những tình cảm yêu mến và sự tin tưởng ủng hộ quí báu của quý khách hàng, quý đối tác trong suốt chặng đường phát triển 14 năm. DGS Logistics sẽ không ngừng cải tiến để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất và mong rằng DGS Logistics sẽ ngày càng một vươn xa hơn vững bước tới những thành công mới. 

TIN LIÊN QUAN

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “NGÀY VUI CHO EM” TẠI PHƯỚC KHÁNG, NINH THUẬN CỦA DGS LOGITICS

30 - 11 - 2022

Với chủ đề ‘’Ngày vui cho em ‘’ và khởi phát từ tấm lòng từ thiện và tinh thần tương thân tương ái, DGS Logistics muốn chia sẻ chút khó khăn với các em nhỏ vùng sâu vùng xa. Vừa qua, được sự hỗ trợ của ban giám hiệu và Qúi thầy cô trường Tiểu học Phước Kháng đã làm cầu nối để công ty DGS đến gần hơn với các em học sinh tại vùng núi cao này

CÔNG TY TNHH DGS LOGISTICS ỦNG HỘ QUỸ VÌ NGƯỜI NGHÈO – QUẬN BÌNH THẠNH

19 - 11 - 2022

Ngày 18/11/2022 tại Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Bình Thạnh, Công ty TNHH DGS Logistics đã ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” , những hoàn cảng đặc biệt khó khăn số tiền 200,000,000 đồng.

CEO TRẦN THỊ TÚ TRÂM – Cánh tay đắc lực cho Doanh Nghiệp Xuất Nhập Khẩu - TGĐ Công ty TNHH DGS Logistics.

11 - 10 - 2022

Chị TRẦN THỊ TÚ TRÂM hiện là TGĐ Công ty TNHH DGS Logistics Việt Nam, công ty chuyên cung cấp các giải pháp về vận chuyển quốc tế bằng đường biển, hàng không, đường bộ... và tiếp vận hậu cần, thủ tục hải quan Xuất nhập Khẩu cho các Doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa trong nước và quốc tế.

LỄ KỈ NIỆM 13 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY DGS LOGISTICS VIỆT NAM

11 - 07 - 2022

Ngày 10 tháng 07 năm 2022 vừa qua,Tại khách sạn Orchids Saigon Hotel. Công Ty TNHH DGS Logistics Việt Nam đã long trọng tổ chức "Lễ kỉ niệm 13 năm thành lập công ty DGS Logistics (10/07/2009 – 10/07/2022). Chương trình sinh nhật này có sự tham dự bà Trần Thị Tú Trâm Tổng giám đốc công ty DGS Logistics,các Quý khách mời , cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty