LỄ KỈ NIỆM 13 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY DGS LOGISTICS VIỆT NAM

Ngày 10 tháng 07 năm 2022 vừa qua,Tại khách sạn Orchids Saigon Hotel. Công Ty TNHH DGS Logistics Việt Nam đã long trọng tổ chức "Lễ kỉ niệm 13 năm thành lập công ty DGS Logistics (10/07/2009 – 10/07/2022). Chương trình sinh nhật này có sự tham dự bà Trần Thị Tú Trâm Tổng giám đốc công ty DGS Logistics,các Quý khách mời , cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty .
Chương trình tổ chức Lễ Kỉ Niệm với chủ đề: “Better Together”
Sự kiện sinh nhật 13 năm của DGS Logistics được diễn ra tại trung tâm hội nghị Orchids Saigon Hotel . Tất cả các khâu setup, chuẩn bị từ âm thanh, ánh sáng, sân khấu, kịch bản, trang phục chỉnh tề từ toàn thể cán bộ nhân viên, ban truyền thông, đều được chuẩn bị một cách chu đáo, chỉn chu, hoàn hảo nhất. Điều này không những mang đến cho khách hàng của mình về một công ty có sự "Chuyên nghiêp-Uy tín" mà còn mang đến cho khách hàng của mình những khoảnh khắc bất ngờ từ cách tổ chức chương trình, thái độ phục vụ thông qua những hành động nhỏ nhất được diễn ra trong sự kiện 13 năm. Và đây cũng minh chứng rõ, trong 13 năm qua, đội ngũ của DGS logistics luôn tâm huyết, tận tâm, tận lực, quyết liệt, mạnh mẽ, vươn lên để phụng sự khách hàng được tốt hơn.
Phát biểu khai mạc chương trình của CEO DGS Logistics


Bà Trần Thị Tú Trâm – Tổng giám đốc DGS phát biểu khai mạc chương trình

Bà Trần Thị Tú Trâm – Tổng giám đốc DGS phát biểu khai mạc chương trình
 

Tại buổi lễ kỉ niệm người đại diện Công ty TNHH DGS Logistics – bà Trần Thị Tú Trâm – Tổng Giám Đốc đã gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác và bạn bè đã dành niềm tin, tình cảm cho DGS Logistics. Chị Trâm nhấn mạnh: ‘’DGS Logistics rất cảm ơn sự hợp tác, chia sẻ và đồng hành của tất cả Quý khách hàng trong suốt hơn 13 năm qua. Chúng tôi thể hiện sự biết ơn chân thành bằng sự tận tâm và không ngừng cố gắng để cải thiện chất lượng dịch vụ của mình.DGS Logistics luôn mong muốn Quý vị sẽ tiếp tục đồng hành với  chúng tôi trong một hành trình mới. Hành trình đến với sự hợp tác hiệu quả hơn, chất lượng hơn và hạnh phúc hơn, chúng tôi tự hào là công ty tiên phong và dẫn đầu trong hoạt động cung cấp các dich vụ logistics và hậu cần.


Bánh sinh nhật sự kiện 13 năm DGS Logistics

Cùng nhau cắt bánh kem kỉ niệm sinh nhật 13 năm DGS Logistics
Tập Thể DGS Logistics

Tập Thể DGS Logistics
 

Với Slogan WE ARE FOR YOU”, trong hơn 13 năm qua, DGS Logistics đã liên tục mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, có chất lượng ổn định, qua đó mang tới sự hài lòng, yên tâm khi sử dụng dịch vụ của DGS Logistics. Với mục tiêu trở thành một trong ba công ty dẫn đầu Việt Nam về ngành Logistics vào năm 2025, DGS Logistics luôn nỗ lực để cải tiến chất lượng dịch vụ, xây dựng đội ngũ, chăm lo đời sống cho các thành viên trong công ty, kiến tạo và trao các giá trị cộng đồng, để tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững, lâu dài và rộng khắp.
Chương trình tri ân, biểu dương các cá nhân tập thể DGS Logistics tại buổi lễ kỉ niệm 13 năm thành lập công ty.
 

Tri trân biểu dương các thành viên Công Ty


Tri trân biểu dương các thành viên Công Ty


Tri trân biểu dương các thành viên Công Ty


Tại buổi tiệc sinh nhật kỉ niệm 13 năm  chị Trần Tú Trâm Tổng giám đốc đã biểu dương, khen tặng các cá nhân đã có sự công hiến cho sự phát triển công ty. Thay mặt công ty chị gửi lời cảm ơn chân thành tới các thành viên công ty đã cùng nhau vượt qua các thời kì khó khăn. Đặc biệt đã cùng nhau vượt qua thời kì covit khốc liệt nhất. Một lần nữa, DGS Logistics chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác, cùng tập thể cán bộ công nhân viên đã đồng hành cùng công ty. Và hi vọng ngày càng phát triển và hợp tác tốt hơn.

TIN LIÊN QUAN

DGS LOGISTICS - CÁNH TAY ĐẮC LỰC CHO DOANH NGHIỆP XUẤT NHẬP KHẨU

11 - 07 - 2023

DGS Logistics là công ty chuyên cung cấp các giải pháp về vận chuyển quốc tế bằng đường biển, hàng không, đường bộ... và tiếp vận hậu cần, thủ tục hải quan xuất nhập khẩu cho các Doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa trong nước và quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “NGÀY VUI CHO EM” TẠI PHƯỚC KHÁNG, NINH THUẬN CỦA DGS LOGITICS

30 - 11 - 2022

Với chủ đề ‘’Ngày vui cho em ‘’ và khởi phát từ tấm lòng từ thiện và tinh thần tương thân tương ái, DGS Logistics muốn chia sẻ chút khó khăn với các em nhỏ vùng sâu vùng xa. Vừa qua, được sự hỗ trợ của ban giám hiệu và Qúi thầy cô trường Tiểu học Phước Kháng đã làm cầu nối để công ty DGS đến gần hơn với các em học sinh tại vùng núi cao này

CÔNG TY TNHH DGS LOGISTICS ỦNG HỘ QUỸ VÌ NGƯỜI NGHÈO – QUẬN BÌNH THẠNH

19 - 11 - 2022

Ngày 18/11/2022 tại Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Bình Thạnh, Công ty TNHH DGS Logistics đã ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” , những hoàn cảng đặc biệt khó khăn số tiền 200,000,000 đồng.

CEO TRẦN THỊ TÚ TRÂM – Cánh tay đắc lực cho Doanh Nghiệp Xuất Nhập Khẩu - TGĐ Công ty TNHH DGS Logistics.

11 - 10 - 2022

Chị TRẦN THỊ TÚ TRÂM hiện là TGĐ Công ty TNHH DGS Logistics Việt Nam, công ty chuyên cung cấp các giải pháp về vận chuyển quốc tế bằng đường biển, hàng không, đường bộ... và tiếp vận hậu cần, thủ tục hải quan Xuất nhập Khẩu cho các Doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa trong nước và quốc tế.